GreenSQL – Kênh tổng hợp kiến thức về công nghệ

GreenSQL ra đời như thế nào?

Giữa đầy rẫy những thông tin thật giả lẫn lộn như hiện nay, liệu bạn có đang hoang mang, bối rối trước những bài viết không rõ nguồn gốc? Những số liệu chưa được kiểm chứng đang dần khiến bạn rơi vào tình trạng mơ hồ hoặc hiểu sai đi những thông tin mà bạn tiếp nhận mỗi ngày.

Vì vậy vào năm 2017, GreenSQL ra đời nhằm giải quyết những sự thật đau lòng đó!

GreenSQL

Cam kết đem lại những thông tin chất lượng nhất dành cho bạn!

GreenSQL cung cấp những thông tin gì?

GreenSQL cung cấp những thông tin chất lượng chủ yếu tập trung vào:

  • Ngôn ngữ SQL
  • Ngôn ngữ lập trình
  • Database
  • Big data

Ngoài ra GreenSQL còn cập nhật cho bạn những tin tức về công nghệ nhanh nhất, mới nhất và cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn GreenSQL?

1. Thông tin chất lượng

GreenSQL đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. GreenSQL luôn thực sự chú tâm đầu tư vào chất lượng thông tin và khiến bạn hài lòng hết mức có thể. Sự hài lòng của bạn chính là niềm hạnh phúc của tôi và đội ngũ của mình cũng như tạo động lực cho chúng tôi làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

2. Giao diện thân thiện

Bạn đã từng click vào một website và thoát ra ngay mà không để lại dấu vết nào chỉ vì giao diện của nó được thiết kế một cách sơ sài, thiếu tôn trọng người dùng?

trải nghiệm người dùng, user experience
Giao diện thân thiện với mọi người dùng

Chính vì lẽ này mà tôi và đội ngũ của mình đã nỗ lực xây dựng và thiết kế nên một giao diện có thể chưa đẹp đối với bạn nhưng sẽ chỉnh chu nhất đối với mọi người dùng. Và để tối ưu giao diện web mà không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang là cả một sự nổ lực cực kỳ lớn của GreenSQL.

3. Lắng nghe

Trong quá trình cung cấp thông tin, nếu bạn có những thắc mắc, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp vấn đề cho bạn kịp thời nhất có thể. Và hơn hết, những đóng góp của bạn về những sai sót của chúng tôi sẽ thực sự quý giá cho sự phát triển của GreenSQL.

Tóm lại

Mặc dù vẫn còn một vài điểm yếu nhưng điều đó GreenSQL vẫn có thể khắc phục được. Chúng tôi vẫn thường xuyên nâng cao chất lượng mỗi ngày và không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu thông tin tốt nhất đến cho người dùng!